Tin Hoạt Động

Công ty Đóng tàu Thịnh Long tổ chức lễ " tổng kết công tác: Đảng – Công đoàn – Đoàn Thanh Niên năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016, Hội nghị người lao động Công ty năm 2016".

Công ty Đóng tàu Thịnh Long tổ chức lễ " tổng kết công tác: Đảng – Công đoàn – Đoàn Thanh Niên năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016, Hội nghị người lao động Công ty năm 2016".
Sáng ngày 15/1/2016 tại hội trường tầng 3 Công ty TNHH MTV Đóng tàu Thịnh Long , diễn ra lễ tổng kết công tác: Đảng – Công đoàn – Đoàn Thanh Niên năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016, Hội nghị người lao động Công ty năm 2016.

Sáng ngày 15/1/2016, tại hội trường Công ty TNHHMTV đóng tàu Thịnh Long,  diễn ra lễ tổng kết công tác: Đảng – Công đoàn – Đoàn Thanh Niên năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016, Hội nghị người lao động Công ty năm 2016.

          Đến tham dự lễ tổng kết có Đ/c Nguyễn Ngọc Sự – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) ; Đ/c Trần Bá Thành – Chủ tịch Công Đoàn –  đ/c:Vũ Văn Hân – UVBCH Đoàn Khối DNTW - Bí thư ĐTN SBIC, và các đ/c trong các ban chuyên môn của Tổng Công ty, các đại biểu của các phòng, phân xưởng Công ty TNHH MTV Đóng tàu Thịnh Long về dự và chúc mừng Hội nghị.

 Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Khánh Tường – UVBCHĐB SBIC – Phó bí thư  Đảng ủy – Tổng giám đốc Công ty  phát biểu về tình hình SXKD Công ty năm 2015 và công tác triển khai SXKD năm 2016. Ông đã tổng kết và đánh giá tình hình hoạt động kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015  ,nhìn chung về tình hình kinh doanh của năm 2015 đã đạt mục tiêu, kết quả kinh doanh khả quan, bước sang năm 2016 với nhiều khó khăn, thách thức với mục tiêu cao nhất là hoàn thành kế hoạch SXKD đề ra và công tác Cổ phần hóa Công ty, để đạt được điều đó cần sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể CB-CNV Công ty và trên hết là sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng ủy – Ban lãnh đạo SBIC. 

 

 

Đ/c Nguyễn Khánh Tường – UVBCH Đảng bộ

Tổng Công ty – Phó Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty

 

 

Ông Nguyễn Đức Thắng – Quản đốc Phân xưởng Vỏ đọc tham luận về vấn đề cải tạo,

nâng cao chất lượng đội ngũ sản xuất cũng như phương án sản xuất

Cũng tại Hội nghị Ông Nguyễn Ngọc Sự – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch SBIC đánh giá cao kết quả mà Công ty đã đạt được: “Năm 2015 là năm khó khăn đối với Tổng CTy, nhưng với tinh thần đoàn kết, tính chủ động trong công việc của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động. Đã đưa Công ty vượt qua những khó khăn đó, con đường khó khăn mà Ban lãnh đạo cũng như CBNV trong toàn Tổng công ty  trong năm vừa rồi đã đi qua, tất cả đều cố gắng để bước sang năm mới Công ty sẽ  tiếp tục vượt qua khó khăn thách thức đưa Tổng Cty phát triển lên một tầng cao mới trong năm mới 2016. 

 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Sự – Bí thư Đảng ủy  – Chủ tịch

HĐTV Tổng Công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Trong chương trình Hội nghị đã tiến hành Bầu Ban Thanh tra nhân dân – Ban đối thoại người lao động năm 2016 của Công ty, nhằm nắm bắt  tâm tư nguyện vọng của người lao động , đồng thời kịp thời giải đáp các vướng mắc của người lao động.

 

 

Bầu cử Ban thanh tra nhân dân –

Ban đối thoại người lao động năm 2016.

 

 

Các Đ/c đại biểu dự Hội nghị biểu quyết thông qua bầu Ban thanh tra nhân dân – Ban đối thoại người lao động 2016

 

Lễ tổng kết là dịp để ghi nhận, tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động phong trào và chuyên môn và kinh doanh tốt trong năm 2015. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, việc thực hiện đạt các chỉ tiêu đề ra, các kết quả kinh doanh, đầu tư của  Công ty trong năm vừa qua, là nỗ lực đáng khen ngợi của tập thể người lao động.

 

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Sự – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Tổng Cty ;

Đ/c Trần Bá Thành – Chủ tịch Công Đoàn

trao bằng khen cho các tập thể có thành tích trong các hoạt động SXKD năm 2015.

 

Kết thúc Hội Nghị Đ/c Nguyễn Khánh Tường – Phó Bí thư Đảng ủy – TGĐ Công ty một lần nữa khẳng định

Đây là một hành trình mà chúng ta tiếp tục ngày hôm nay. CB - CNV Công ty phải làm việc năng suất hơn trước, đầu óc của chúng ta cần phải sáng tạo, làm việc chăm chỉ và khoa học, chấp nhận sự thay đổi để đón nhận cơ hội mới. Chúng ta kiên định với những lộ trình định sẵn trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, chúng ta phải hoàn thành công việc dù làm việc ở bất cứ đâu, cương vị nào đều phải đặt yếu tố chất lượng và tiến độ lên hàng đầu thì mới khẳng định được vị thế của Công ty.

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
chúc mừng năm mới
chúc mừng năm mới 1
 • gute replica uhren
 • top replica uhren
 • Replique Montre haut
 • replika ure butik
 • chaussures foot salle
 • chaussure de foot pas cher en ligne
 • acheter chaussure de foot
 • chaussure de foot pas cher en ligne
 • UEDbet professionelle fünf großen europäischen Fußball-Ligen SMG Wetten, durch das Quiz UEDbet UEDbet gesponsert begann. Mindestens ein bis zwei wöchentliche Quiz-Aktivitäten, solange Sie eine Chance bekommen, das Endergebnis echte Fußballhemden (Fußball Trikots optional) zu erraten! Die Preise werden von UEDbet Asian offiziellen Website, Real Madrid, Barcelona UEDbet volle Patenschaft Plakate, offizielle La Liga Real Betis Fußballtrikotsponsor entfernt, gibt es auch die 2015-2016 Saison, das einzige spanische Team Sponsor Kapazität Bedingungen Asien!

 • fussballtrikots günstig
 • Tanie stroje piłkarskie
 • www.koszulkikoszykarskienba.com
 • louis vuitton günstig
 • nike pas cher
 • fussball trikots sale
 • billige fussballtrikots
 • günstige fussballtrikots
 • Manchester United fussballtrikots
 • fussballtrikots günstig
 • fussball trikots arsenal
 • Günstige Fußballtrikots
 • Madrid Juventus fussballtrikots